Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hưu trí-Người cao tuổi

Sáng ngày 4/9, VNPT và Bưu điện tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ hưu trí - người cao tuổi ngành Bưu điện và Viễn thông. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Văn Quí – Phó Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông Trà Vinh, Ông Nguyễn Văn Rắc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Trà Vinh; Ông Trần Văn Hoài – Giám đốc Bưu điện tỉnh Trà Vinh; Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc của 2 đơn vị VNPT và Bưu điện tỉnh Trà Vinh.

Câu lạc bộ hưu trí - người cao tuổi ngành Bưu điện và Viễn thông được thành lập thể theo nguyện vọng của đa số cán bộ làm công tác trong ngành đã nghỉ hưu. Câu lạc bộ hưu trí - người cao tuổi ngành Bưu điện và Viễn thông ra đời, đây là tổ chức xã hội tự nguyện của các thành viên đã nghỉ hưu. Với mục đích để hội viên nắm bắt kịp thời những thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về tình cảm, thăm hỏi, động viên … góp phần cho hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích; Tham gia câu lạc bộ hưu trí là các bác, các anh, các chị đã trải nghiệm cả cuộc đời với trí tuệ, nghề nghiệp và tâm huyết với ngành Bưu điện. Tuy đã nghỉ hưu nhưng với khao khát và mong muốn được cống hiến, đóng góp một phần trí tuệ và sức lực nhỏ bé của mình cho sự phát triển bền vững của ngành Thông tin và Truyền thông. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện và 68 năm Ngày truyền thống Công đoàn Thông tin và Truyền thông.

Ông Lê Văn Quí – Phó Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông Trà Vinh cùng Ban giám đốc VNPT và Bưu điện tỉnh Trà Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng CLB.

Tại cuộc gặp mặt và ra mắt, câu lạc bộ đã nhận được sự cổ vũ động viên về tinh thần và vật chất của lãnh đạo 2 đơn vị VNPT, Bưu điện tỉnh Trà Vinh, các Doanh nghiệp và một số cá nhân tâm huyết với hoạt động của câu lạc bộ./.

Lê Phương

Truy cập: 1 5 5 4 3