KHẨN ! Cảnh báo về đối tượng mạo danh VNPT lừa đảo Khách hàng

Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Trà Vinh xuất hiện tình trạng mạo danh tổng đài VNPT gọi điện cho khách hàng thông báo nợ cước với số tiền lớn và đề nghị khách hàng chuyển tiền vào tài khoản nếu không sẽ bị khóa dịch vụ hoặc hướng dẫn khách hàng gọi điện đến các số điện thoại hỗ trợ hiển thị các đầu số 002, +881,+882, các đầu số di động, quốc tế… và tư vấn nhiều thông tin sai lệch.

Đây là hành vi giả mạo VNPT lừa đảo khách hàng, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của VNPT và gây thiệt hại cho khách hàng. Để phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi nêu trên, VNPT Trà Vinh thông báo tới Quý khách hàng về các hình thức nhắc nợ và thông báo cước của VNPT Trà Vinh, bao gồm:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu gặp các số máy “lạ” cảnh báo nợ qua các đầu số 002, +881,+882, khách hàng không thực hiện chuyển/trả tiền theo thông tin nhắc nợ; không gọi điện theo hướng dẫn của các số máy “lạ” sẽ phát sinh cước gọi đi quốc tế hoặc dịch vụ giá trị gia tăng ngoài ý muốn. Đồng thời gọi đến tổng đài của VNPT Trà Vinh: (074) 800126 (gọi miễn phí từ ĐTCĐ và GPhone của VNPT Trà Vinh) hoặc (074) 1080 để xác minh lại thông tin và được hỗ trợ.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức giả mạo tổng đài của VNPT để lừa tiền quý khách hàng. Vì vậy, để bảo vệ lợi ích của khách hàng, VNPT Trà Vinh khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng hoặc tham khảo bất cứ kênh thông tin nào ngoài các kênh trên nhằm tránh những thiệt hại không đáng có. VNPT Trà Vinh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ VT-CNTT do chúng tôi cung cấp.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe - Thành công - Hạnh phúc.

Truy cập: 1 5 5 4 3