VNPT Trà Vinh: tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Với mục tiêu nâng cao năng lực, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, trong các ngày trung tuần tháng 4 năm 2015.

VNPT Trà Vinh đã tổ chức lớp tập huấn: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng cộng tác đa nhóm và thúc đẩy kinh doanh cho gần 30 cán bộ, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên quản lý đại lý của Trung tâm Kinh doanh.

Theo đó các học viên được tập huấn chuyên sâu về kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, trình tự các bước bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và giải quyết tình huống trong quá trình giao dịch với khách hàng. Bên cạnh phần lý thuyết (20%) các học viên còn được thực hành (80%) tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với học viên về giả định các tình huống thực tế; thực hành giải quyết các mâu thuẫn, xây dựng tạo môi trường làm việc tích cực trong nhóm…

Một số hình ảnh ghi tại lớp tập huấn:

 

Công tác đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh của đơn vị là một trong những nhiệm vụ quan trọng của VNPT Trà Vinh trong triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là đẩy nhanh mạnh công tác bán hàng, tăng doanh thu từ khách hàng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 và các năm tiếp theo góp phần xây dựng đơn vị phát triển bền vững./.

Song Quân

Các bài mới hơn
Truy cập: 1 5 5 4 3