VNPT Trà Vinh: tiếp tục đồng hành chương trình Ươm mầm xanh tri thức giai đoạn 3

VNPT Trà Vinh, Đại học Trà Vinh, Sacombank Trà Vinh và Đài truyền hình Trà Vinh vừa kết hợp tổ chức lễ ký kết Chương trình Ươm mầm xanh tri thức (UMXTT) giai đoạn 3.

Chương trình UMXTT là chương trình khuyến học, khuyến tài, cùng tiếp sức, động viên tinh thần cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh, các em học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận. Tính đến nay, chương trình đã phát sóng được 12 kỳ và trao 42 suất học bổng cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cố gắng trong học tập với tổng kinh phí 245 triệu đồng.

Lễ ký kết chương trình Ươm mầm xanh tri thức giai đoạn 3

Tại buổi ký kết, đã chính thức khởi động Chương trình UMXTT giai đoạn 3 với tổng kinh phí lên đến 226 triệu đồng. Đặc biệt trong giai đoạn này, chương trình mở rộng thêm đối tượng thụ hưởng (ngoài sinh viên Đại học Trà Vinh, còn có học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông).

Chia sẻ về sự kiện này, Ông Nguyễn Văn Rắc, Giám đốc VNPT Trà Vinh cũng là Nhà tài trợ chính cho biết: Chương trình UMXTT là một chương trình xã hội, nhân văn sâu sắc, chúng tôi hy vọng những suất học bổng tuy không lớn, nhưng nó rất có giá trị, động viên tinh thần cho các em tiếp tục học tập vì tương lai phía trước.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh Võ Hoàng Khải tin tưởng rằng trong giai đoạn 3, Chương trình UMXTT tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các cơ quan – ban – ngành và mời gọi các Nhà tài trợ, đồng tài trợ cùng tham gia. 

Ban tổ chức cũng cho biết thêm: ngoài những suất học bổng chính của chương trình, Ban tổ chức còn trao tặng thêm suất học bổng phụ cho các em học sinh với sự tài trợ của Sacombank Trà Vinh.

Chương trình UMXTT giai đoạn 3 sẽ là sự chia sẻ và niềm tin dành cho những học sinh, sinh viên có nghị lực sống mạnh mẽ, biết vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống để khẳng định bản thân mình và vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn./.

Song Quân

Truy cập: 1 5 5 4 3